Tư ấn mặc đẹp cho phụ nữ sau sinh

Ăn uống tẩm bổ để lấy sữa cho con bú, cộng thêm 6 tháng nghỉ sinh ở nhà khiến phụ nữ khó khống chế được cân nặng. Thậm chí, thời gian này, nhiều chị em tăng hàng chục kg so với hồi chưa bầu bí làm cho vòng eo núng nính mỡ thừa.

Điều này khiến phái đẹp lúng túng chọn quần áo phù hợp với dáng người mũm mĩm hậu sinh nở khi quay lại đi làm. Quần áo cũ không vừa, chị em lúc này bắt đầu lên kế hoạch mua quần áo mới. Với thân hình kém thon thả, chị em cần tỉnh táo khi shopping.

Vấn đề quan trọng đặt ra lúc này đó là mua đồ có thể khắc phục được dáng người để tránh lãng phí tiền bạc và cả thời gian.

Váy suông luôn là một lời khuyên hữu ích dành cho phái đẹp trong việc che đi vòng eo “bánh mì”. Ngoài ra, việc mặc áo dáng thụng cùng quần bó cũng là gợi ý hay ho tại thời điểm này. Song, hai kiểu ăn mặc này đều không mang tính đánh đố hay thử thách với tín đồ có chiều cao lý tưởng.

Ngược lại, cô gái “nấm lùn” sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi chọn đồ, cần phải chú ý đến độ rộng và chiều dài thích hợp để tránh việc thân hình bị quần áo “nuốt chửng”.

Một lựa chọn đẹp và an toàn nữa cho phái đẹp hậu sinh nở là chiếc váy xòe có dây lưng làm điểm nhấn. Chính thiết kế này sẽ tạo cảm giác vòng eo thon, hông nở cho người mặc.

Tất cả những gợi ý trang phục trên, tín đồ dễ dàng mua được chúng trong các cửa hàng thời trang hoặc từ thương hiệu công sở Việt với mức giá từ vài trăm lên đến hơn 1 triệu đồng tùy địa điểm mua sắm.

Cùng xem một số gợi ý mặc đẹp cho phái đẹp hậu sinh nở, giúp họ tự tin đi làm sau thời gian nghỉ đẻ:

Mặc đẹp sau sinh
Váy suông luôn hữu ích trong việc che giấu vòng eo bánh mì
Mặc đẹp sau sinh
Mặc đẹp sau sinh
Những chiếc váy xòe có đai lưng rất phù hợp “đánh lừa” người đối diện
Mặc đẹp sau sinh
Những chiếc váy có độ dài trên gối luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc
Mặc đẹp sau sinh
Mặc đẹp sau sinh
Váy tối màu cũng là một lựa chọn tốt để che đi thân hình  mũm mĩm
Mặc đẹp sau sinh
Mặc đẹp sau sinh
Trên thị trường có rất nhiều kiểu váy suông đẹp mắt
Mặc đẹp sau sinh
Váy dáng chữ A cũng là một gợi ý không nên bỏ qua
Mặc đẹp sau sinh
Áo thụng, quần bó – đơn giản và luôn hiệu quả
Mặc đẹp sau sinh
Mặc đẹp sau sinh
Kiểu mặc này giúp bạn khoe được chân mà còn che đi vòng eo chảy xệ sau sinh.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>